Năm 2020 : 837
HỘI THI "BÉ VUI KHỎE - SÁNG TẠO" MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học 2016-2017, trường MN Việt Hà tổ chức hội thi “Bé vui khỏe - sáng tạo”. Thông qua hội thi này đã tạo sân chơi cho các bé, giúp các con có kĩ năng vận động khéo léo, óc thẩm mĩ. Hội thi diễn ra từ ngày 11/01/2017 đến ngày 13/01/2017 tại cơ sở 1 và cơ sở 2.
CÙNG VUI HỌC

Với khẩu hiệu "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", Bước vào năm học này với những nhiệm vụ và mục tiêu cụ thể, Ban giám hiệu nhà trường đã phối kết hợp chặt chẽ với tổ chuyên môn để tổ chức các hoạt động học và ngoại khóa hết sức bổ ích và thiết thực đối với trẻ.
THAM QUAN ĐỀN THƯỢNG

Học tập và vui chơi là 2 lĩnh vực chủ đạo góp phần quan trong trong việc hoàn thiện kiến thức và nhân cách cho trẻ. Bởi vậy hàng năm trường mầm non Việt Hà tổ chức cho các bé của các khối mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo bé đi tham quan thực tế.