Hội thi “Những chú lùn thông thái” năm học 2022-2023

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và đáp ứng nhu cầu học tập của các bé. Ngày 16/5/2023 nhà trường đã tổ chức Chung kết hội thi “Những chú lùn thông thái” nhằm giúp các bé được thể hiện tài năng của mình, tạo cho trẻ khám phá các lĩnh vực phát triển như nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội, thẩm mĩ….
Thông qua hội thi, củng cố những kiến thức, kĩ năng cơ bản rèn cho trẻ tính độc lập tự tin, quyết đoán và sự phối hợp tập thể. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa giúp các bé học mà chơi, chơi mà học, được giao lưu học hỏi, được thể hiện tài năng qua các tiểu phẩm kịch, các tiết mục nhảy múa, kiểm tra kiến thức về mọi mặt và những hoạt động học tập tại nhà trường, đồng thời cũng rèn kỹ năng phối hợp và làm việc theo nhóm giúp các em phát triển một cách toàn diện. Tại đây, các em được học hỏi, trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn, đồng thời để lại những kỷ niệm và những ấn tượng sâu sắc nhất đối với bé, cô giáo, các bậc cha mẹ trong hội thi.

Kết thúc hội thi đã tìm ra được Thí sinh xuất sắc nhất: Bé Phan Hải Đăng lớp MG 5 tuổi A2; Tập thể đạt giải nhất: Lớp MG 5 tuổi A2
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Trả lời