“RING THE GOLDEN BELL” – Sân chơi Tiếng anh cho các bé

Độ tuổi mẫu giáo là độ tuổi vàng cho các hoạt động học ngoại ngữ, vì đây là độ tuổi trẻ phát triển ngôn ngữ tốt nhất. Chính vì vậy, với mục đích tạo cho các bé có 1 sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn kỹ năng nhanh nhạy, phản ứng linh hoạt kịp thời, giúp các con có cơ hội làm quen với tiếng Anh, thêm hiểu và yêu thích môn học này hơn. Sáng ngày 22/04/2023, trường mầm nonViệt Hà phối hợp cùng với Trung tâm Anh ngữ Dream Sky tổ chức hội thi “RING THE GOLDEN BELL” cho học sinh khối mẫu giáo 4, 5 tuổi trong nhà trường.

Thực tế cho thấy, trẻ nhỏ có thể cùng lúc tiếp thu nhiều hơn một ngoại ngữ là việc rất tự nhiên, bản năng, thoải mái và dễ dàng hơn chúng ta vẫn nghĩ rất nhiều. Làm quen với Tiếng Anh cho trẻ tại trường mầm non là một hoạt động cần thiết đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển chung của trẻ. Hoạt động làm quen với Tiếng Anh tại nhà trường được tổ chức dưới nhiều hình thức: giờ học, trò chơi, giao lưu và sân chơi “RING THE GOLDEN BELL” chính là cơ hội cho trẻ thể hiện các kỹ năng của mình cũng như giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích, nhằm tôn vinh tài năng, trí tuệ, thông minh và vận dụng vốn hiểu biết về từ vựng tiếng anh của trẻ, khả năng nghe – nói – phát âm chuẩn.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ phía nhà trường, các bạn nhỏ trường mầm non Việt Hà đã cùng hòa mình vào hội thi. Chương trình càng kích thích sự tò mò, khơi dậy tinh thần khám phá và chinh phục thử thách trong mỗi vòng thi. Các con không chỉ có cơ hội thể hiện sự hiểu biết của bản thân mà còn lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới lạ và hữu ích trong cuộc sống. Hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức của phụ huynh và học sinh về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, tạo sân chơi bổ ích để trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi và thực hành vốn tiếng Anh của mình.

Với tổng số 135 học sinh khối Mẫu giáo Lớn và 149 học sinh khối Mẫu giáo Nhỡ, cùng nhau trải qua các phần thi tất cả các con tham gia đều rất giỏi và rất tự tin. Vốn từ vựng khá phong phú, kỹ năng trả lời câu hỏi tốt.
Hội thi kết thúc cũng là lúc trao vòng nguyệt quế và rung chuông vàng dành cho Thí sinh xuất sắc nhất:
– Giải nhất: Bé Phạm Quỳnh Anh – MG 5 tuổi A3
– Giải nhất: Bé Nguyễn Trường Giang – MG 4 tuổi B2.

Chúc mừng các bé đã thực sự xuất sắc và tỏa sáng tại sân chơi bổ ích này!

Trả lời