HỘI THI “TÔ VIẾT CHỮ ĐẸP” NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện theo kế hoạch năm học của nhà trường, vào ngày 17/2/2023 trường Mầm non Việt Hà tổ chức hội thi “Bé tô viết chữ đẹp” dành cho các bé khối mẫu giáo Lớn. Hội thi được tổ chức với hình thức gọn nhẹ, thiết thực và phù hợp với đặc điểm lứa tuổi trẻ, đánh giá đúng thực chất quá trình học tập và rèn luyện tô chữ viết cho trẻ.
Với mục đích thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch – tô chữ đẹp” cho học sinh nhà trường, trau dồi các kỹ năng tô viết và trình bày bài đẹp, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục trẻ.
Giúp các con được ôn luyện các nhóm chữ cái đã học, có kỹ năng trong việc tô chữ cái giúp các con tự tin bước vào lớp 1.
Có ý thức trong học tập phấn khởi hứng thú yêu thích môn học.
Ngoài ra, tại hội thi cũng nhằm chọn ra những học sinh có thành tích xuất sắc trong việc tô viết để biểu dương, khen thưởng, nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi.
Hội thi “Bé tô viết chữ đẹp”

cấp trường là một Hội thi có ý nghĩa vô cùng quan trọng để nhằm tạo phong trào thi đua rèn luyện tô viết chữ đẹp trong nhà trường, đồng thời để đánh giá việc rèn luyện chữ viết của trẻ và giáo viên phụ trách từng lớp. Thông qua hội thi cũng nhằm tạo tâm thế sẵn sàng cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1.

Trả lời