Sân khấu Kịch và Thơ

Thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ngày 12 tháng 04 năm 2023 Trường Mầm non Việt Hà đã tổ chức “Sân khấu kịch; thơ,” cho trẻ 3;4 tuổi năm học 2022– 2023.
Hội thi đã mang đến những câu chuyện kể, những bài thơ với nội dung sắc thái khác nhau, ngộ nghĩnh, dễ thương và đã được các cô giáo đầu tư dàn dựng bối cảnh công phu, chu đáo… Đặc biệt đã được các bé thể hiện mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các câu chuyện, bài thơ vô cùng sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn người nghe, người xem. Các bé đã hoàn thành xuất sắc thể hiện tính cách của từng nhân vật.
Hội thi khuyến khích trẻ tham gia nhằm phát huy khả năng sáng tạo, mạnh dạn tự tin, nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ, khả năng giao tiếp của trẻ. Tạo điều kiện cho trẻ được giao lưu học hỏi giữa các bạn, các lớp. Bên cạnh đó còn tạo cơ hội cho giáo viên rút kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non, cũng như việc dạy trẻ trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ. Thu hút sự quan tâm của phụ huynh đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường, huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục phát triển ngôn ngữ cho trẻ.
* Đến với Hội thi có 8/8 lớp mẫu giáo 3 tuổi; 4 tuổi tham gia. Kết quả:
– 2 giải Nhất: Thuộc về lớp MG 4 tuổi B4; mẫu giáo 3 tuổi C3
– 2 giải Nhì: Thuộc về lớp MG 4 tuổi B3; mẫu giáo 3 tuổi C1
– 3 giải Ba: Thuộc về lớp MG 4 tuổi B1; B2; mẫu giáo 3 tuổi C4
– 1 giải Khuyến khích: Thuộc về lớp MG 3 tuổi C2
– 3 giải chuyên đề: thuộc về lớp MG 3 tuổi C3; C4; MG 4 tuổi B2.
👇Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Upload Image...

Trả lời